ĐẠI LÍ SƠN MYKOLOR TẠI BÌNH PHƯỚC

Hiện nay thị trường sơn tại Bình Phước có rất nhiều nhãn hiệu sơn, một số loại sơn có thương hiệu ( như sơn Mykolor, sơn Spec, Jotun...) một số không có thương hiệu cũng được bán rất nhiều tại các cửa hàng sơn và các tiệm vật liệu xây dựng.

 

Hầu hết các dòng sơn không có thương hiệu thường rẻ, tất nhiên chất lượng cũng không tốt, nếu dùng có thể sau 1 năm là phải sơn lại sẽ tốn chi phí thi công. Do đó hiện nay hầu hết chủ nhà tại Tỉnh Bình Phước đều chọn các nhãn hiệu sơn có thương hiệu uy tín.

Sơn Mykolor là một trong những dòng sơn có thương hiệu lâu đời và có uy tín trên thị trường sơn hiện nay, là một trong những dòng sơn cao cấp của công ty 4 Oranges của Thái Lan. Sơn Mykolor luôn áp dụng các công nghệ mới nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm sơn Mykolor  để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đại lí Sơn Mykolor tại Bình Phước- C.ty TNHH TM DV SƠN THIÊN LONG- là đại lí cung cấp sơn Mykolor tại Bình Phước  uy tín nhất hiện nay, đã tạo niền tin của khách hàng trong tỉnh.

Chúng tôi cam kết:

-          Cung cấp sơn  Mykolor chính hãng 100% (có phiếu xuất kho của nhà sản xuất khi nhận hàng)

-          Cung cấp sơn Mykolor tại tỉnh Bình Phước với chiết khấu cao nhất.

-          Để tạo niền tin, Khách hàng có thể đến trực tiếp nhà máy máy sản xuất- cty 4 Oranges để lấy hàng

-          Tư vấn miễn phí màu sắc, chọn dòng sơn, số lượng  sơn phù hợp mỗi ngôi nhà, công trình

Các bước đặt mua sơn sơn Mykolor tại Bình Phước -Cty TNHH TM DV SƠN THIÊN LONG

-          Khách hàng gọi điện vào các số điện thoại: 02743856560-0908991895-0983818860. Nhân viên sẽ tư vấn chọn dòng sơn Mykolor và màu sơn phù hợp.

-          Nếu khách hàng đồng ý đặt hàng nhân viên bán hàng sẽ lên đơn hàng theo dòng sơn Mykolor và màu sơn khách hàng  chọn.

-          Nhân viên bán hàng thông báo số tiền hàng cho khách hàng và số tiền khách hàng cần đặt trước (thường số tiền trả trước là 20% tiền hàng).Đồng thời thông báo ngày giao hàng.

-          Công ty tiến hàng giao hàng, khách hàng kiểm tra hàng hóa theo đúng như đơn hàng đã đặt.Nếu đúng thì khách hàng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

-          Nếu hàng hóa giao không đúng theo đơn hàng thì yêu cầu đổi hay trả hàng.Công ty hoàn lại tiền cho khách hàng.

Đại lí sơn Mykolor tại Bình Phước –Cty TNHH TM DV SƠN THIÊN LONG-  hân hạnh Phục vụ quí khách hàng.

ĐT:02743856560-0908991895