Tư vấn

CUNG DỤNG CỒN TRONG NƯỚC HOA

Nhiều người lầm tưởng rằng nước hoa có cồn là nước hoa kém chất lượng hay đó là một loại nước hoa rẻ tiền. Mùi cồn trong nước hoa thường khiến không ít người hiểu lầm và đôi khi lên án hay đánh giá nó trong ngành công nghiệp hương thơm này.

 

Xem thêm

Cồn dược phẩm và những ứng dụng trong đời sống

Cồn dược phẩm có tên gọi khác là ethanol dược phẩm, medicine grade alcohol 96%

 

 

Xem thêm

VỆ SINH VẾT BẨN TRÊN TƯỜNG

 

Qua một thời gian sinh sống tường nhà không khỏi dính một số loại vết bẩn không mong muốn như: café, nước ngọt,bùn và bụi, sáp màu, vết bút chì… Vậy làm sao để loại bỏ những vết bẩn này.Tổng đại lý sơn Bình Dương xin chia sẽ những cách để loại bỏ những vết bẩn này.

 

Xem thêm

MỘT SỐ THẮC MẮC KHI SƠN NHÀ

Sơn Thiên Long xin giải đáp một số thắc mắc khi sơn nhà:

1. Sơn trong nhà và ngoài trời khác nhau thế nào.

- Sơn trong nhà không chứa chất cực tím và chất chống thấm. Một số sơn trong nhà cao cấp có chứa chất chống thấm ngược

- Sơn ngoài trời chứa các chất cực tím giúp chịu được tia cực tím, chịu nắng mưa, rêu mốc, bên màu với ánh sáng mặt trời

 

Xem thêm

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG SƠN NGOÀI TRỜI

Công dụng của Sơn ngoài trời chính là tạo nên một lớp phủ bảo vệ ngôi nhà của bạn. Lớp sơn ngoài trời tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt hàng ngày và sẽ chịu nhiều hư tổn về sau.Việc thực hiện sơn ngoại thất qua loa sẽ dẫn đến ngôi nhà bên trong có thể bị thấm nước, tạo rêu mốc, giảm tuổi thọ của ngôi nhà. Vì vậy việc sơn ngoài trời cần quan tâm nhiều hơn so với sơn bên trong nhà.

 

Xem thêm